Kệ kho công nghiệp

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Kệ sắt Hòa Mỹ cung cấp các hệ thống giá đỡ hạng nặng công nghiệp được thiết kế phù hợp nhiều nhu cầu, ứng dụng đa dạng với giá cả cạnh tranh. Việc sử dụng hệ thống kệ trong nhà kho của bạn giúp đơn giản hóa việc quản lý hàng tồn kho, cho phép lưu trữ hàng hóa nặng hiệu quả, tiện dụng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Một số loại kệ kho công nghiệp phổ biến: Kệ Selective, kệ Drive In / Drive Thru, kệ Double Deep, kệ con lăn (Flow rack), kệ sàn Mezzanine, kệ tay đỡ, kệ di động (Mobile Rack), kệ Narrow Aisle, kệ Push Back. Các sản phẩm của Hòa Mỹ cung cấp có độ bền cao và được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

Tìm cách để tối đa hóa không gian lưu trữ hàng hóa là một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Ngày nay, chủ doanh nghiệp có thể mở rộng kho chứa hàng mà không tốn quá nhiều chi phí, nhờ vào kệ kho công nghiệp vì chúng đơn giản, an toàn và hiệu quả cao.

Cùng Kệ Sắt Hòa Mỹ tìm hiểu thêm về giá đỡ công nghiệp nếu bạn muốn tăng lợi nhuận và nâng cao năng suất nhà xưởng của mình ngay hôm nay!

kệ kho công nghiệp 2 ( kệ selective 2 tầng)
kệ kho công nghiệp 2 ( kệ selective 2 tầng)

Tối ưu hóa không gian với kệ kho công nghiệp

Được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau, kệ kho công nghiệp giữ cho sản phẩm của bạn có tổ chức và tối đa hóa không gian có sẵn trong nhà kho của bạn. Nhưng chúng được làm bằng gì? Có vai trò như thế nào?

Kệ kho công nghiệp là gì?

Kệ kho công nghiệp hay còn gọi kệ chứa hàng công nghiệp là một hệ thống lưu trữ được thiết kế để lưu trữ các hàng hóa theo hàng ngang trên nhiều tầng. Sử dụng giá kệ công nghiệp cho phép nhà xưởng của bạn chứa nhiều hàng hơn, do đó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vai trò của kệ kho công nghiệp

Bạn đã bao giờ tự hỏi về vai trò của giá kệ đối với hiệu quả và năng suất của kho hàng của bạn? Thì đây là câu trả lời cho thắc mắc đó!

  • Tối đa hóa không gian: Vì các kệ có thể được xếp chồng lên nhau nên cho phép bạn lưu trữ nhiều sản phẩm hơn, tận dụng tối đa không gian lưu trữ, đồng thời giải phóng mặt sàn tăng sức chứa cho nhà kho.
  • Nâng cao năng suất: Tăng khả năng tiếp cận sản phẩm dễ dàng và vận chuyển nhanh chóng. Dù kho lớn hay nhỏ, nếu không được sắp xếp gọn gàng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất.
  • Quản lý hàng tồn kho hiệu quả: Khi hàng tồn kho của bạn được sắp xếp gọn gàng, việc kiểm soát sản phẩm trong kho sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm được công sức khi phải kiểm kê lại hàng tồn kho đồng thời ngăn chặn tình trạng thiếu sản phẩm.
  • Tiết kiệm chi phí: Các sản phẩm giá kệ công nghiệp rất đa dạng về giá cả. Đáp ứng được tiêu chí rẻ, bền cho các nhà kho.

Tóm lại, kệ kho hàng công nghiệp là một giải pháp tuyệt vời trong bài toán tối ưu hóa khả năng lưu trữ, sự an toàn của nhân viên, tăng khả năng tiếp cận của nhà kho và dẫn đến việc quản lý tốt hơn mà mọi doanh nghiệp cần ở thời điểm hiện tại.

Kệ kho công nghiệp giá rẻ chất lượng

10 mẫu kệ kho công nghiệp bán chạy nhất tại Hòa Mỹ

Để lựa chọn loại kệ kho hàng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: chi phí, diện tích sàn, chiều cao trần của nhà kho của bạn và kích thước sản phẩm bạn muốn lưu trữ.

Nếu bạn chọn một giá pallet không thể chứa được trọng lượng của vật liệu mà bạn muốn lưu trữ, bạn có nguy cơ gây ra hư hỏng cho giá đỡ và có thể gây thương tích cho nhân viên. Dưới đây là 10 loại giá đỡ phổ biến nhất được sử dụng trong các nhà kho ngày nay.

Kệ Selective

Kệ Selective hay kệ chọn lọc là kệ tải trọng nặng có khả năng chịu tải lên tới 6000kg/tầng, tương thích với tất cả các loại và kích thước của pallet. Nhân viên kho có thể cho xuất/nhập hàng vào tất cả các pallet thông qua xe nâng hàng hoặc trực tiếp mà không cần di chuyển pallet. Điều này không chỉ đơn giản hóa việc quản lý hàng tồn kho, thực hiện đơn đặt hàng mà còn cải thiện năng suất và hiệu quả tổng thể của kho hàng.

Kệ kho công nghiệp giá rẻ tại Tphcm
Kệ Sekective 2 tầng beam 3 tầng hàng tải 2000kg/ 1 tầng

Đề xuất cho: kho hàng tổng hợp, kho thực phẩm, kho logistic, kho lạnh, kho bán lẻ vừa & nhỏ… Đặc biệt, rất thích hợp đối với các kho, xưởng chứa nhiều mã SKU (Stock Keeping Unit).

Kệ Drive In

Kệ Drive In là giải pháp lưu trữ mật độ cao giúp tối đa hóa không gian và cho phép sử dụng sử dụng đến 80% không gian, diện tích sàn và toàn bộ chiều cao nhà kho so với kệ truyền thống bằng cách giảm các lối đi vận hành của xe nâng.

Kệ kho công nghiệp- ke driver in
Kệ kho công nghiệp- ke driver in

Đây là hệ thống kệ tối ưu nhất khi bạn cần lưu trữ các sản phẩm cùng SKU với số lượng lớn và tuân theo nguyên tắc LIFO (Last In, First Out) nhập sau, xuất trước.

Kệ Double Deep

Tương tự như kệ Selective, kệ Double Deep có cùng chiều cao, độ sâu, sức chứa và có thể được kết hợp với tất cả các loại kệ pallet. Điểm khác biệt duy nhất là chúng được tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi Selective đối lưng nhau trong một hàng loại bỏ một lối đi giữa hai kệ lưu trữ, càng ít lối đi càng có nhiều không gian lưu trữ cho các sản phẩm trong kho.

kệ kho công nghiệp 4
kệ kho công nghiệp ( kệ Double 3 tầng)

Kệ Double Deep được sử dụng rộng rãi trong kho hàng công nghiệp, kho thực phẩm, kho dược phẩm, kho bao bì và các ngành công nghiệp khác.

Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine hay kệ sàn lửng là một mẫu kệ kho công nghiệp phù hợp nhất để sử dụng tối đa chiều cao nhà kho một cách hiệu quả. Gác lửng cho phép lưu trữ sản phẩm ở nhiều tầng, đồng thời công nhân có thể leo lên các tầng trên bằng cầu thang có lan can để thực hiện vận chuyển hàng hóa thủ công.

Kệ sàn Mezzanine
Kệ sàn Mezzanine tải 500kg/ 1 tầng

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng không gian bên dưới để lưu trữ và tận dụng hệ thống gác lửng để làm văn phòng làm việc hoặc các mục đích khác. Kệ gác lửng rất phù hợp với những mặt bằng kho, xưởng có diện tích vừa và nhỏ.

Kệ con lăn (Flow Rack)

Kệ con lăn tên gọi khác kệ trượt, kệ pallet trôi hay kệ dòng chảy. Điều làm cho kệ trượt này trở nên khác biệt là sự kết hợp của các con lăn và trọng lực mà không cần tác động của con người để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa từ đầu này sang đầu kia. Đây là một giải pháp cải thiện việc sử dụng không gian và tiết kiệm thời gian lấy hàng trong nhà kho.

Kệ con lăn
Kệ con lăn

Kệ Narrow Aisle

Kệ Narrow Aisle hay Very Narrow Aisle (VNA) là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp yêu cầu kệ có độ linh hoạt cao và khả năng tiếp cận hàng hóa nhanh chóng, nhưng không gian sàn bị hạn chế và có lối đi hẹp. Đối với các hoạt động xuất/nhập hàng, cần phải có xe nâng được thiết kế đặc biệt

Narrow Aisle
Narrow Aisle

Mặc dù, những chiếc xe tải này thường có giá thành đắt hơn xe nâng tiêu chuẩn nhưng việc sử dụng lối đi hẹp có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng đáng kể tăng sức chứa của nhà kho mà không cần mở rộng không gian.

Kệ tay đỡ (Cantilever Racking)

Không có kết cấu đa dạng giống như các kệ khác, kết cấu của kệ tay đỡ chỉ có cột và các tay đỡ chịu tải. Mẫu kệ này được thiết kế giúp dễ dàng hơn trong việc trưng bày và lưu trữ các mặt hàng dài, khó xử lý hoặc cồng kềnh như vật liệu xây dựng, phụ kiện, thép thanh, ống sắt, ống nước (PVC), tấm kim loại, ván ép, thanh gỗ hoặc vật liệu thô dài khác.

Kệ Tay Đỡ
Kệ Tay Đỡ

Kệ tay đỡ là một hệ thống lưu trữ theo chiều ngang có thể được xếp chồng lên nhau trong khi vẫn cho phép dễ dàng tiếp cận các sản phẩm riêng lẻ từng mặt hàng hoặc thùng hàng bằng tay hoặc xe nâng.

Kệ di động (Mobile Rack)

Kệ di động hay giá đỡ di động là các dãy kệ pallet được lắp đặt cố định trên các đế di động, có thể di chuyển qua lại trên đường ray được đặt trên mặt sàn. Việc mở và đóng các kệ dễ dàng thực hiện với các nút điều khiển từ xa hoặc bằng tay, giúp loại bỏ các lối đi cố định gây lãng phí không gian, tăng khả năng lưu trữ hơn trong cùng một diện tích.

 

Hệ thống giá đỡ di động gồm nhiều dãy kệ để pallet áp sát nhau và thường được sử dụng cho doanh nghiệp cần lưu trữ một lượng lớn tài liệu, hồ sơ, sách và tệp. Bằng cách sử dụng các đơn vị giá đỡ di động, các doanh nghiệp có thể lưu trữ các hồ sơ, giấy tờ một cách có hệ thống và có tổ chức.

Kệ Push Back

Kệ Push Back hay kệ đẩy lùi đã được phổ biến nhanh chóng trong thời gian gần đây do cung cấp khả năng tiết kiệm không gian tương tự như kệ Drive In. Giá bán của mỗi bộ kệ Push Back dao động từ 3.000.000 – 10.000.000Đ/bộ.

Kệ Push Back
Kệ Push Back

Các tiêu chí để lựa chọn kệ sắt công nghiệp tốt nhất

Mỗi nhà kho có các yêu cầu riêng biệt sao cho phù hợp với loại hàng hóa chứa trong kho. Hệ thống giá đỡ phù hợp phải có khả năng tăng khả năng sử dụng không gian của bạn mà không cản trở hoạt động của bạn, đặc biệt là trong quá trình lấy hàng.

Để biết hệ thống giá kệ nào phù hợp với kho hàng của bạn, hãy xem xét các yếu tố sau:

Đặc điểm cấu trúc của nhà kho

Kích thước của nhà kho là một yếu tố quyết định khi đưa ra quyết định hệ thống giá đỡ phù hợp. Đó là, chiều cao trần nhà kho và diện tích bề mặt sàn là những yếu tố đầu tiên cần xem xét.

Loại mặt hàng lưu trữ

Trọng lượng, số lượng và kích thước của hàng hóa sẽ xác định loại kệ phù hợp cho nhà kho của bạn. Đối với hàng hóa có trọng lượng nặng bạn có thể tham khảo kệ Push Back, kệ Drive In hoặc kệ Double Deep.

Biết được loại hàng hóa sẽ được lưu kho là một yếu tố quan trọng để lựa chọn hệ thống giá đỡ phù hợp. Một số kệ có tải trọng lên đến 5000kg/tầng nhưng cũng có loại chỉ chứa 500kg/tầng. Đó là lý do tại sao bạn nên nắm rõ trọng lượng của số lượng hàng hóa sẽ được lưu trữ trước khi bạn chọn một hệ thống kệ cho nhà xưởng của mình.

Phương pháp xuất nhập kho

Hai phương pháp xuất nhập kho phổ biến nhất hiện nay là: FIFO và LIFO

Phương pháp nhập sau – xuất trước (LIFO): Hệ thống này cho phép sản phẩm được đặt cuối cùng và được lấy ra đầu tiên. có sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài hoặc các sản phẩm có thể được lưu trữ với số lượng lớn. hãy xem xét kệ Push Back, kệ Double Deep hoặc kệ Drive In.

Phương pháp nhập trước – xuất trước (FIFO): được sử dụng khi lưu trữ các mặt hàng yêu cầu luân chuyển kho nhanh hoặc có tốc độ luân chuyển cao chẳng hạn như thực phẩm hoặc đồ uống.  kệ Selective hoặc kệ con lăn flow racking

Yếu tố môi trường

Môi trường trong nhà kho của bạn có tác động đến loại và giá thành được chọn. Xem xét khí hậu nhà kho, yêu cầu rửa sạch, quy định của FDA và các nhu cầu xử lý sản phẩm đặc biệt khác.

Kệ selective 2 tầng beam
Kệ selective 2 tầng beam

Bảng báo giá kệ chứa hàng công nghiệp mới nhất năm 2022

So với các hình thức lưu trữ khác, như các đơn vị giá đỡ hoặc tủ, kệ pallet có vẻ đắt tiền. Giá đỡ pallet là một khoản đầu tư cần thiết cho các nhà kho, trung tâm phân phối.

STTTên sản phẩmĐơn vị tínhGiá bánTình trạng
1Kệ con lăn (Flow rack)BộLiên hệCòn hàng
2Kệ di động (Mobile rack)BộLiên hệCòn hàng
3Kệ Double DeepBộLiên hệCòn hàng
4Kệ Drive in/Drive ThruBộLiên hệCòn hàng
5Kệ Narrow Aisle 1BộLiên hệCòn hàng
6Kệ Push BackBộLiên hệCòn hàng
7Kệ sàn MezzanineBộ1.5 triệu/1m2Còn hàng
8Kệ SelectiveBộ3-5 triệuCòn hàng
9Kệ tay đỡBộLiên hệCòn hàng

Lưu ý: Giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào từng thời điểm giá cũng có những chênh lệch. Để biết được giá chính xác và nhanh nhất vui lòng nhắn tin qua Zalo 0913917920 gặp đội ngũ tư vấn viên của Hòa Mỹ để được hỗ trợ miễn phí.

Bật mí cách sử dụng & bảo quản kệ sắt chứa hàng công nghiệp

Bất kỳ một hệ thống giá kệ nào cũng cần được sử dụng và bảo quản. Bởi vì, việc sử dụng đúng cách có thể làm giảm hư hỏng của kệ và giảm thiểu rủi ro ngoài mong đợi. Dưới đây là một số lưu ý về việc sử dụng và bảo dưỡng giá kệ kho công nghiệp.

Kiểm tra giá kệ định kỳ

Chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra giá kho công nghiệp theo định kỳ xem có bị rỉ sét, ăn mòn và kết cấu không. Đối với khu vực có lượng tần suất sử dụng nhiều nên được kiểm tra mỗi tháng một lần và các khu vực khác kiểm tra ba tháng một lần để đảm bảo an toàn và hiệu suất của hệ thống giá đỡ.

Nếu bất kỳ bộ phận nào của giá đỡ bị hư hỏng, hãy ngay lập tức ngừng sử dụng và nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị lắp đặt giá kệ.

Sử dụng đúng tải trọng của kệ

Đảm bảo các giới hạn về trọng lượng được tuân thủ Mọi hệ thống giá đỡ và giá đỡ đều có khả năng chịu tải tối đa, cho cả hệ thống tổng và mỗi kệ hoặc dầm. Một số yếu tố ảnh hưởng đến trọng lượng của hệ thống giá đỡ, bao gồm cả phương pháp sản xuất.

Ví dụ, hệ thống giá đỡ kết cấu thường chắc chắn hơn so với hệ thống giá đỡ dạng cuộn. Việc quá tải một hệ thống giá đỡ có thể làm biến dạng dầm, làm tăng độ võng và làm suy yếu kết cấu. Treo biển báo giới hạn trọng lượng tối đa của hệ thống giá đỡ. Đặt các biển báo này ở đầu các giá đỡ và trên các thanh dầm riêng lẻ.

Thường xuyên lau chùi, vệ sinh kệ

Chọn những ngày không có diễn ra hoạt động xuất, nhập hàng để làm sạch và vệ sinh các kệ kho. Sử dụng khăn vải để vệ sinh và máy hút bụi để loại bỏ các bụi bám trong các kẽ hở hoặc những nơi khó tiếp cận.

Phân công nhân viên dọn dẹp theo khu vực hằng ngày hoặc có lịch cụ thể là điều rất quan trọng nó giúp giảm bụi bẩn, vi khuẩn gây hại cho hàng hóa trong kho cũng như sức khỏe của công nhân.

Hình ảnh dự án lắp kệ kho công nghiệp Hòa Mỹ đã thực hiện

Kệ Sắt Hòa Mỹ tự hào là đơn vị được nhiều đối tác lựa chọn đã và đang tiếp tục thi công, lắp đặt và cung cấp hệ thống giá kệ nhà kho cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Xem ngay các dự án lắp đặt giá kệ mới nhất ở dưới đây.

Kệ Selective
Kệ Selective lắp đặt cho công ty thiết bị xe nâng
Kệ Selective 3 tầng lắp đặt cho công ty PE
Kệ Selective 3 tầng lắp đặt cho công ty PE
Kệ sàn Mezzanine
Kệ sàn Mezzanine
Kệ Selective kết hợp với kệ Double
Kệ Selective kết hợp với kệ Double
Kệ chứa vải cuộn
Kệ chứa vải cuộn
Kệ Double chứa vải cuộn
Kệ Double chứa vải cuộn
Kệ selective có mâm tầng chứa bao bì
Kệ selective có mâm tầng chứa bao bì
Lắp đặt Kệ Kho Hàng để Hóa Chất cho Công ty Nhuộm Phương Nam tại Nhơn Trạch
Lắp đặt Kệ Kho Hàng để Hóa Chất cho Công ty Nhuộm Phương Nam tại Nhơn Trạch
Kệ selective chứa phụ kiện xe Honda
Kệ selective chứa phụ kiện xe Honda
Kệ selective chứa pallet hàng gia dụng
Kệ selective chứa pallet hàng gia dụng
Kệ selective cho công ty may
Kệ selective cho công ty may
Kệ kho công nghiệp- kệ driver in 1 tầng
Kệ kho công nghiệp- kệ driver in 1 tầng
Kệ Double cho kho lạnh chứa thực phẩm
Kệ Double cho kho lạnh chứa thực phẩm
Kệ trung tải cho công ty Snack
Kệ trung tải cho công ty Snack
Kệ Double để lốp xe cho công ty Toyota Bình Tân Tphcm
Kệ Double để lốp xe cho công ty Toyota

 

Kệ Sắt Hòa Mỹ – Đơn vị cung cấp kệ kho công nghiệp chất lượng cao, giá tốt

Kệ Sắt Hòa Mỹ cung cấp nhiều giải pháp giá kệ kho công nghiệp chuyên dụng để giúp bạn lựa chọn hệ thống kệ kho hàng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khác nhau để bạn lựa chọn, vì vậy việc tìm kiếm giá kệ kho hàng tốt nhất không hề dễ dàng. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Kệ Sắt Hòa Mỹ đặc bất kỳ câu hỏi nào hoặc nhận thêm những giải pháp tốt nhất cho nhà xưởng của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HÒA MỸ

  • Địa chỉ văn phòng: 38/29 Đường số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. HCM
  • Nhà máy: Thửa đất 981, Tờ bản đồ 40, Khu phố Bình Đáng, P. Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Hotline: 0913 917 920 – 0848 611 612
  • Gmail: info@hoamy.com.vn
  • Website: kesathoamy.vn

Ban biên tập: Kệ Sắt Hòa Mỹ

0848.611.612