Giới Thiệu Về Công Ty Kệ Sắt Hòa Mỹ

Công Ty Hòa Mỹ chúng tôi có nhiệm vụ sản xuất và cung cấp đến quý khách hàng, quý doanh nghiệp những mẫu kệ chứa hàng có chất lượng tốt nhất mà giá thành từ nhà sản xuất, với bề dày hơn 10 năm phát triển, Kệ Sắt Hòa Mỹ luôn giữ vững vị trí là nhà sản xuất kệ chứa hàng chất lượng nhất trong lòng khách hàng.

Đến với Kệ Sắt Hòa Mỹ, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ a đến z, thiết kế đến sản xuất, lắp đặt tất cả các sản phẩm từ kệ công nghiệp nặng như kệ selective, kệ drive-in, kệ double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, kệ sàn…, đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng (kệ V lỗ),kệ siêu thị, kệ trưng bày… Ngoài ra Hòa Mỹ còn cung cấp các sản phẩm hỗ trợ kho vận khác như pallet thép, pallet lưới, pallet xếp chồng, xe thang, xe đẩy, tủ locker,..

giớ thiệu cam kết chất lượng sản phẩm

Giới Thiệu Văn Hóa Làm Việc Của Hòa Mỹ

GIÁ TRỊ VĂN HÓA TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Slogan: “Khách Hàng Hài Lòng, Tôi Hạnh Phúc”

Tin tưởng

 • Luôn tin tưởng lẫn nhau trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh;
 • Phục vụ khác hàng bằng niềm tin tốt đẹp với thái độ khẩn trương nhất, cấp bách nhất để đạt hiệu quả cao nhất;
 • Cam kết và thực hiện đúng lời hứa với khách hàng;
 • Giao đủ số lượng, đúng thời gian và đảm bảo chất lượng.

Vui vẻ, niềm nở

 • Được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự và tự hào của Nhân Kiệt. Do đó, mọi suy nghĩ, mọi hành động của đội ngũ Nhân Kiệt luôn niềm nở, ân cần, vui vẻ tràn đầy năng lượng, mang tâm thế phục vụ khách hàng theo chuẩn mực HRNK:

Lắng nghe và phản hồi

 • Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng;
 • Theo sát mọi công việc, thông tin và phản hồi hai chiều cùng khách hàng;

Tôn trọng và yêu thương

 • Tôn trọng khác hàng, tôn trọng người khác là tôn trọng chính mình;
 • Luôn quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh, đặc biệt là khách khách hàng;
 • Luôn tôn trọng lời hứa, cam kết, đáp ứng, giải thích, giải đáp thoả đáng mọi vấn đề liên quan cho khách hàng, cho người lao động và đồng nghiệp

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Của Hòa Mỹ

Công Ty Kệ Sắt Hòa Mỹ chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ chứa hàng, kệ trưng bày hàng hóa, các thiết bị phụ trợ kho hàng, thiết bị siêu thị tại miền nam, trong tâm nhất là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Một số doanh nghiệp chúng tôi đang cung cấp như:

Bệnh Viện Tâm Anh Tại Tphcm, Cảng Xuất Khẩu Long Bình Đồng Nai, Bệnh Viện Hoàn Mỹ, Công Ty Khu Chế Xuất Tân Thuận,… và còn rất nhiều các doanh nghiệp và các hộ gia đình khác.

Các Sản Phẩm Chúng Tôi Đang Sản Xuất Và Phân Phối

Xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm về kệ kho công nghiệp mà Hòa Mỹ trực tiếp sản xuất

 1. Kệ Trung Tải

Kệ Trung tải là có tiếng anh gọi là Medium, kệ được thiết kế nhiều ngăn với tải trọng trung bình từ 300- 700kg/ 1 tầng, mẫu kệ trung tải được dùng rộng rãi trong các kho hàng nhẹ, kho lạnh, kho vật tư thiết bị, hay các kho chứa hồ sơ,..vv

kệ trung tải tt04
kệ trung tải tt04 lắp đặt cho kho để hồ sơ

2. Kệ Kho Công Nghiệp

Kệ kho công nghiệp là những hệ thống giá đỡ, chứ hàng được thiết kế phù hợp với từng loại sản phẩm, ứng dụng đa dạng phù hợp với nhiều yêu cầu từ khách hàng. Việc sử dụng kệ kho công nghiệp giúp đơn giản việc hàng hóa bị tồn kho, cho phép lưu trữ hàng hóa nặng hiệu quả, an toàn cả người lao động lẫn hàng hóa.

Sau đây là những sản phẩm nằm trong danh mục kệ kho công nghiệp mà hiệu tại đang rất được ưu chuộng tin dùng hiện nay, Hòa Mỹ xin giới thiệu đến quý khách những mẫu sản phẩm sau: Kệ Selective, Kệ Double, Kệ Sàn Mezzanine, Kệ Drive in , Kệ Tay Đỡ,.. Dưới đây là 1 số hình ảnh kệ kho công nghiệp mà Kệ Sắt Hòa Mỹ đã thi công cho khách hàng

Kệ selective
mẫu kệ selective
Kệ double deep (2)
Kệ double deep và kệ san mezzanine

Xem thêm nhiều dự án kệ kho hàng nặng mà Hòa Mỹ đã thi công TẠI ĐÂY

Sản Phẩm Tủ Locker

Tủ locker là mẫu tủ được làm từ thép cao cấp, những mẫu tủ locker thường có nhiều ngăn dùng để cất giữ đồ tư trang cá nhân, mỗi ngăn tủ sẽ có 1 ổ khóa riêng biệt. Tủ Phù hợp dùng cho văn phòng, xí nghiệp, nhà máy. Những mẫu tủ locker bán chạy nhất của Hòa Mỹ như: Tủ locker 5 ngăn, tủ locker 12 ngăn, tủ locker 15 ngăn, tủ locker 24 ngăn, tủ locker 30 ngăn,..vv

Tủ locker
Tủ locker

Bài viết đang cập nhật thêm