Mâm kệ V lỗ: Kích thước và phân loại

Mâm kệ V lỗ là một trong những chi tiết có vai trò chủ chốt trong những kệ sắt đa năng. Mâm kệ sắt thực hiện chức năng nâng đỡ và trực tiếp chứa hàng hóa. Vậy mâm kệ sắt là gì? Mâm kệ sắt được sử dụng ở những loại giá kệ nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết của Kệ Sắt Hòa Mỹ nhé!

Mâm kệ V lỗ là gì? Phân loại và đặc điểm của mâm kệ sắt v lỗ?

Mâm kệ v lỗ còn có tên gọi khác là mâm sàn. Là một bộ phận không thể thiếu trong kết cấu hoàn chỉnh của bộ kệ sắt. Bộ phần này quyết định tải trọng của kệ và là nơi lưu trữ hàng hóa lên phía trên mặt mâm. Góp phần bảo vệ hàng hóa trước những yếu tố xung quanh như côn trùng, ẩm mốc…

Mâm kệ sắt v lỗ được làm từ thép cán phẳng, được sơn tĩnh điện công nghệ Nhật Bản chống han dỉ sét.

Mâm kệ v lỗ
Mâm kệ v lỗ

Đặc điểm của mâm kệ sắt

  • Kích thước: Mâm kệ sắt có kích thước tùy thuộc vào khung kệ. Và kích thước có thể được thay đổi sao cho phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp. Một số kích thước mâm kệ sắt phổ biến như: Độ dày (0.5mm – 1.4mm), chiều rộng (30cm, 40cm, 50cm, 60cm), chiều dài (80m, 90cm, 100cm, 120cm, 150cm), độ dày sau khi gấp cạnh (3cm).
  • Màu sắc: Trắng và ghi là hai màu chủ đạo của mâm kệ sắt và được sơn tĩnh điện hoàn toàn.
  • Tải trọng: Trung bình từ 80 – 150kg/tấm. Mặc dù vậy, cần chia hàng hóa đồng đều và không nên hội tụ ở một khu vực sẽ dễ làm kệ hư hỏng, kém an toàn. Nhìn chung, tải trọng của mâm kệ sắt còn tùy thuộc vào những sóng chịu lực.
Mâm kệ v lỗ
Mâm kệ v lỗ

Báo Gía Mâm V Lỗ Mới Nhất Tại Kệ Sắt Hòa Mỹ

Báo giá mâm kệ sắt v lỗ mới nhất
Báo giá mâm kệ sắt v lỗ mới nhất

Các loại giá kệ cần mâm kệ sắt

Trên thực tế, mâm kệ sắt là một chi tiết cần thiết ở những loại kệ nhất định. Thông thường những kệ cần mâm kệ sắt là những kệ hạng nhẹ và kệ hàng trung. Bởi chúng sẽ hoạt động hiệu quả nhất và tiết kiệm được chi phí dư thừa khi thi công. Một số kệ thông dụng cần mâm kệ sắt như sau:

Kệ trung tải

Kệ trung tải được đánh giá là phương thức tối ưu nhất trong hoạt động lưu trữ hàng hóa, xử lý vấn đề về kho chứa. Kệ trung tải được tạo ra bởi nhiều tầng lưu trữ hàng khác nhau. Mâm sàn là bộ phận ngăn cách giữa các tầng.

Kệ trung tải

Kệ trung tải có những chủng loại phổ biến và được ưa chuộng như: Kệ trung tải 3 tầng, Kệ trung tải 4 tầng, kệ trung tải 5 tầng.

Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ là giải pháp lý tưởng trong việc kê xếp và trưng bày hàng hóa. Ưu điểm này là nhờ thiết kế cực kỳ linh hoạt, có thể tháo rời, lắp ráp và di chuyển tiện lợi nếu muốn.

Kệ sắt V lỗ
Kệ Sắt V Lỗ Hm541

Đa phần những loại kệ V lỗ đều cần bộ phận mâm kệ sắt và không thể thay thế bởi một chi tiết nào khác. Kệ sắt V lỗ có thể dùng mâm tôn liền hoặc mâm gỗ đều được.

Ứng dụng của mâm kệ v lỗ trong đời sống

Qua những thông tin trên, có thể thấy mâm kệ v lỗ là một bộ phận đa năng, có thể chịu được tải trọng cao. Vì vậy, chúng rất được ưa chuộng để thi công kệ sắt. Trong đời sống, mâm kệ v lỗ được ứng dụng như:

  • Chứa sản phẩm kho xưởng sản xuất.
  • Chứa những đồ dùng cá nhân, thiết bị nhà cửa, đồ làm bếp…
  • Trưng bày sản phẩm ở các địa điểm bán hàng như cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại.
  • Chứa giấy tờ, hồ sơ, chứng từ hóa đơn, tài liệu.
  • Chứa đồ dùng cá nhân như giày dép, quần áo ở gia đình, công ty, trường học, bệnh viện…
  • Đặt những giá thể trồng cây, trồng rau ở ban công, sân thượng hoặc trưng bày cây cảnh, cây hoa.

Trên đây là thông tin Kệ Sắt Hòa Mỹ tổng hợp nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về mâm kệ sắt. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!

Bài viết tiếp theo: TOP 5+ mẫu xe nâng hàng trong kho bán chạy nhất

Top 101 Mẫu Kệ Sắt V Lỗ Bán Chạy Nhất 2023

Ban biên tập: Kệ Sắt Hòa Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848.611.612