Kích thước của kệ sắt v lỗ

Một trong những vật dụng cần thiết và  được ưa chuộng không chỉ ở doanh nghiệp mà còn ở trong ngôi nhà ở của bạn chính là kệ sắt V lỗ. Sau đây Kệ Sắt Hòa Mỹ xin giới thiệu một số kích thước của kệ sắt V lỗ giá tốt, chất lượng.

Kệ sắt V lỗ phát huy tốt khả năng lưu trữ và bảo quản các tài liệu quan trọng ở công ty. Không chỉ có thế, kệ sắt V lỗ còn giúp làm đẹp trong gia đình nếu được tận dụng làm nơi trồng hoa, trang trí cây cảnh hay sử dụng như 1 tủ đồ nội thất… rất dễ dàng để sử dụng.

Kích thước của Kệ sắt V lỗ

Trước khi tìm hiểu kích thước của kệ sắt, mời bạn cùng tìm hiểu sơ lược về chiếc kệ đa năng này.

kích thước của kệ sắt v lỗ
Kệ Sắt V Lỗ HM541

Đôi nét về đặc điểm của kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ là sản phẩm không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Kệ V lỗ có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp bởi các phụ kiện vô cùng chắc chắn. Chịu được tải trọng từ 50-150kg/ tầng ( sàn)

Kệ Sắt V Lỗ HM441

Kệ sắt V lỗ được sơn tĩnh điện chống han dỉ sét, ẩm mốc, không bị cong vênh. Sản phẩm có chức năng lưu trữ hoặc trưng bày hàng hóa… Sử dụng kệ sắt V lỗ giúp tối ưu được diện tích kho hàng, tận dụng được không gian trống ở lối đi rất thuận tiện và gọn gàng.

Kích Thước Của Kệ Sắt V Lỗ Tiêu Chuẩn Là

Do có nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên kích thước của kệ sắt v lỗ rất đa dạng. Tuy nhiên, các nhà máy sản xuất thường làm theo kích thước tiêu chuẩn, việc tùy biến sẽ được thay đổi sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách mua hàng.

Một vài thông số liên quan đến kích thước kệ sắt v lỗ theo tiêu chuẩn do cty Kệ Sắt Hòa Mỹ sản xuất, quy cách sắt v lỗ thường được sử dụng đó là:

Chiều cao: 1.5m, 1.8m, 2.0m, 2,4m và 3.0m.

Chiều sâu: của kệ (tương ứng với chiều rộng mâm tầng): 30cm, 40cm, 50cm và 60cm.

Chiều dài: của kệ (chiều dài của mâm tầng): 60cm, 80cm, 100cm, 120cm và 150cm.

Độ dày tiêu chuẩn: 1.6mm, 1.8mm và 2.0mm.

Ngoài những kích thước tiêu chuẩn có sẵn, chúng tôi nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu

kích thước của kệ sắt v lỗ
kích thước của kệ sắt v lỗ

Địa chỉ cung cấp kệ sắt V lỗ giá rẻ tại TPHCM

Kệ Sắt Hòa Mỹ là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất Kệ sắt dùng trong doanh nghiệp, ngoài kệ sắt V lỗ, công ty Hòa Mỹ còn phân phối kệ trung tải, kệ Drive in, kệ Selective và các loại kệ kho công nghiệp khác

Mua hàng tại Kệ Sắt Hòa Mỹ, quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí về kích thước của kệ sắt v lỗ phù hợp cũng như mục đích sử dụng nếu có nhu cầu mua kệ có kích thước lớn hơn hay bé hơn chúng tôi đều cung cấp được hết.

Mong rằng những thông số về kích thước kệ sắt V lỗ do Hòa Mỹ cung cấp phần nào giúp quý khách hàng hiểu thêm về Kệ sắt V Lỗ. Mọi thắc mắc hay góp ý xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Liên Hệ Mua Kệ Sắt V Lỗ

Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 02836365305 – 0848 611 612

Gmail: info@hoamy.com.vn

Website: hoamy.com.vn

Bài Viết liên quan: Top 101 Mẫu kệ sắt v lỗ mới nhất 2023 tại Hòa Mỹ

Ban biên tập: Kệ Sắt Hòa Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848.611.612