Dự án kệ trưng bày sản phẩm điện dân dụng tại Tây Ninh

Kệ Sắt Hòa Mỹ hoàn thiện dự án lắp đặt Kệ trung tải cho cửa hàng bán đồ dân dụng của Cty Tiến Phát tại Tây Ninh. Kệ trung tải là loại kệ kho mang lại không gian lưu trữ hàng hóa hiệu quả cho khách hàng, với chi phí đầu tư rẻ đây là phương án hiệu quả giúp giải quyết mọi vấn về trưng bày hàng.

Thông tin dự án Lắp Đặt Kệ Trung Tải

Khách hàng: Xây Dựng Tiến Phát

Hạng mục lắp đặt: Lắp đặt kệ trung tải và kệ siêu thị

Màu sơn kệ: xanh lá, đỏ, trắng

Diện tích: >200m2

Địa chỉ: Thành Phố Tây Ninh

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ Trung tải

lắp đặt kệ trung tải ở tây ninh

Kệ Sắt Hòa MỸ hoàn thiện dự án kệ Trung Tải  cho khách hàng

Kệ Sắt Hòa MỸ tiến hành lắp đặt hệ thống kệ Trung Tải cho doanh nghiệp. Hệ thống kệ kho hàng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng trong việc lưu trữ nhà khi từ diện tích kho hàng hạn chế, hàng hóa số lượng lớn đa dạng, yêu cầu về chất lượng lưu trữ.

Kệ trung tải của Hòa Mỹ mang lại không gian trưng bày an toàn, hiện đại, tối ưu diện tích cho khách hàng. Với giá thành rẻ kệ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Kệ có chất lượng cao khách hàng có thể yên tâm sử dụng kệ liên tục từ 10- 15 năm mà không sợ bị xuống cấp, cong vênh.

Kệ Sắt Hòa MỸ thực hiện lắp đặt và hỗ trợ vận chuyển đối với các đơn hàng lớn trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua kệ Trung tải, kệ sắt v lỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0848611612 để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Bài viết liên quan: Báo giá kệ trung tải mới nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848.611.612